ต้องยิง 4 ลูก ! ชิรูด์ ปลง เชลซี แทบจะตกรอบแบบเต็มตัวแล้ว

26 กุมภาพันธ์ 2563 20:34 น.

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวโขกของ เชลซี ยอมรับมันเป็นแทบจะเป้นไปไมได้เลยที่ทีมของเขานั้นจะพลิกสถานการณ์กลับมาเข้ารอบ 8 ทีมไปได้หลังเมื่อคืนนี้เปิดบ้านแพ้ให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ไป 0-3 

เมื่อคืนนี้ เกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก สิงห์บลู พลาดท่าพลิกแบบถล่มเปิดบ้านโดน เสือใต้ บุกมาเก็บอเวย์โกลได้ถึง 3 ลูกทำให้หากอยากจะเข้ารอบ นัดที่ 2 ที่ อลิอันซ์ อารีน่า พวกเขาต้องยิงถึง 4 ลูกและห้ามโดนยิง หากเสียประตูพวกเขาต้องยิงให้มีผลต่างมากกว่า 3 ลูกขึ้นไป 

 

 "  มันแทบจะเป็นไปไมไ่ด้เลย เราต้องเชื่อมั่นจริงๆในเกมหน้า "

"  เชื่อว่าเราจะยิงได้ คุณไม่มีทางรู้หรอกอะไรจะเกิดขึ้น พวกเขายิง3 ลูกใส่เราที่นี่ ดังนั้นเราจะต้องบุกไปยิง 3 ลูกโดยที่ไม่เสียประตู มันไม่ตลกเลย  "

 " เราไม่มีอะไรจะเสีย เราจะเล่นเกมของเรา ที่อาจจะมีอิสระมากขึ้น  พวกเขามีทีมที่มีประสบการณ์เยอะ เมื่อยามผมลงเล่น ผมจะคิดว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยเสมอ "

"  บาเยิร์น เล่นกันมานานมากๆ  พวกเขานัน้เข้าใจกันดีในระบบการเล่น พวกเขาเล่นได้ดี และคุณต้องตระหนักให้เห็นเรื่องนี้  แต่คุณต้องไม่ยอมแพ้ให้เสียขวัญ และเราจะสู้กลับเท่าทีจะสามารถทำได้ "

"  พวกเขามีทีมที่ดีกว่า มันเห็นได้ชัดเจน เราจะเป็นต้องมองไปข้างหน้าแล้วก็โฟกัสสิ่งที่จะเกิดขึ้น ครึ่งแรกเรานั้นน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เพราะเรามีโอกาสจะยิงประตู" 

"  แต่เมื่อคุณเสีย 2 ลูกใน 4 นาที มันยากที่จะกลับมาในแง่ของจิตวิทยา พวกเขาเล่นได้ดีมาก ๆพวกเขาเป็นทีมที่ดี "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Goal.com

ติดป้าย : เชลซี ชิรูด์ บาเยิร์น มิวนิค เสือใต้