หงอยเลย ! มาติ๊ป เล่าบรรยากาศตอนพบ เมสซี หลังพลิกกลับมาเขี่ย บาร์ซา ตกรอบรอง UCL ปีที่แล้ว

25 มีนาคม. 2563 17:02 น.

ลิเวอร์พูล สร้างค่ำคืนที่ราวกับปาฏิหาริย์หลังจากที่พลิกกลับมาเอาชนะ บาร์เซโลน่า ได้ 4-3 ในที่สุด แม้นัดแรกพวกเขานั้นจะบุกไปแพ้มาก่อน 3-0 ที่ คัมป์นู ในรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก เมื่อปีก่อน

แน่นอนมันสร้างความช็อคให้กับทัพต่างดาวเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงซุปตาร์ของ บาร์ซ่า ที่เกมในแอนฟิลด์ เขานั้นเล่นไม่ออกเลย ตรงข้ามกับนัดแรกที่โชว์บทพระเอกสุดๆ 

ล่าสุด โจเอล มาติ๊ป กองหลังตัวหลักของ หงส์แดง ได้เล่าบรรยากาศตอนที่เขานั้นได้เจอกับ ลีโอ และก็แข้ง อาซูลกราน่า หลายคนตอนที่ต้องไปเทสตรวจสารกระตุ้นตอนจบเกมนัดที่ 2 

"หลังจบเกมนั้นแล้วน่ะเราก็มายืนต่อแถวกันต่อหน้า เดอะ ค็อป โดยที่โอบไหล่กันด้วย พร้อมกับร้องเพลง -You Willl Never Walk Alone- ไปพร้อมกับแฟนๆ มันเป็นหนึ่งในความทรงจำที่สวยงามที่สุดในอาชีพการเล่นของม บางทีมันอาจจะเจ๋งพอๆ กับตอนที่ผมได้ประเดิมสนามให้ ชาลเก้ ในเกมกับ มิวนิค ด้วยซ้ำ ตอนนั้นผมไม่สนใจอะไรเลย ผมดีใจจนตัวลอยในตอนที่ร้องเพลงไปร่วมกับแฟนๆ"

    "หลังจากนั้นผมก็ไปรับการตรวจสารกระตุ้นในห้องตรวจสารกระตุ้น ซึ่งตอนนั้นมันมีคนหนึ่งที่นั่งอยู่แบบหมดอาลัยตายอยาก นั่นคือ ลิโอเนล เมสซี่ คุณจะรู้จักคนอื่นๆ จากการเล่นในสนาม แต่มันไม่ใช่ทุกวันหรอกที่คุณจะได้นั่งใกล้กับพวกเขาในห้องเล็กๆ จนให้อารมณ์เหมือนกับว่านั่งดื่มกาแฟกันอยู่ ในขณะที่ทุกคนฉลองกันอย่างร่าเริง ผมกลับได้นั่งอยู่ในห้องเล็กๆ ร่วมกับ เมสซี่"

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : เมสซี มาติ๊ป หงส์แดง ลิเวอร์พูล บาร์เซโลน่า