เหตุผลแค่เนีย ! ริโอ เผยทำไม ร็อบเบน ปัดย้ายมาเล่นให้ ผีแดง

25 มีนาคม. 2563 22:46 น.

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังชื่อดังของ แมนฯยูไนเต็ด เปิดเผยสมัยก่อนทีมเคยเจรจาคว้าตัว อาร์เยน ร็อบเบน มาร่วมทีมแล้วก่อนที่แข้งดังรายนี้จะย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี แทน

โดยเหตุผลที่ปีกเลือดดัตช์รายนี้นั้นเลือก สิงห์บลู แทนที่เป็น ผีแดง แทนนั้นคือเหตุผลสุดแปลกมากๆ นั่นคือแข้งจรวดรายนี้ไม่ชอบกลิ่นของสนามฝึกซ้อมของทีม

ซึ่ง ริโอ เองเปิดใจเรื่องนี้ผ่านไลฟ์สดในอินสตราแกรมของเขาที่โดนถามเขามา และเจ้าตัวเองเลยตอบกลับไปพร้อมกับตอบด้วยว่าระหว่า ร็อบเบน กับ ไรอั้นส์ กิ๊ก ใครนั้นเก่งกว่ากัน 

 

"ผมต้องเลือก กิ๊กซี่ อยู่แล้ว ส่วน ร็อบเบน ก็แสบสุดๆ โอ้วว ร็อบเบน คุณรู้ว่าเขาจะพลิกกลับมาเล่นที่เท้าซ้าย แต่แบ็กซ้ายไม่สามารถจัดการได้เลย"

    "เขาคงพูดประมาณว่า -ฉันจะเลี้ยงเข้าหาด้วยเท้าซ้าย นายไม่มีทางหยุดฉันได้หรอก- และพวกเขาก็จัดการไม่ได้จริงๆ ร็อบเบนสุดยอดมากๆ เราน่าจะเซ็นสัญญากับเขาที่แมนฯ ยูไนเต็ด ผมคิดว่าเขาเดินทางมาที่สนามซ้อม เขาเดินไปรอบๆ สนาม และไม่ชอบกลิ่นที่นั่น จากนั้นก็เดินออกไป และไปเล่นกับ เชลซี"

    "แทบไม่อยากเชื่อเลย เขาคงจะทำผลงานสุดยอดให้กับเรา แต่ กิ๊กซี่ ก็เป็นนักฟุตบอลที่น่าเหลือเชื่อ ในตำแหน่งปีกซ้าย, ก่อนจะมาเล่นมิดฟิลด์ตัวกลางช่วงท้ายอาชีพของเขา นักฟุตบอลชั้นยอด นักเตะที่เก่งสุดๆ ไปเลย"

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : ร็อบเบน เชลซี เฟอร์ดินานด์ ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด