มีชื่อแปลก ! สโคลส์ เผยชื่อ 2 กองกลางที่ไม่อยากจะดวลด้วย

13 พฤษภาคม 2563 08:40 น.

พอล  สโคลส์ อดีตกองกลางของ แมนฯยูไนเต็ด เผย ปาทริค วิเอร่า อดีตกองกลางของ อาร์เซนอล และ Papa Bouba Diop อดีตห้องเครื่องของ ฟูแล่ม นั้นคือ 2 มิดฟิลด์ที่เขานั้นยากจะรับมือยามดวลกันในสนาม

 ทั้ง 2 คนถือเป็นดาวเตะสไตล์ครบเครื่องและเล่นลูกปะทะหนักแบบถึงลูกถึงคนแบบไม่ยั้ง และมีการเข้าสกัดที่ต้องบอกว่าโดดเด่นแบบสุดๆ 

อย่างไรก็ตาม หัวแดง ซึ่งเล่นให้ผีแดง ทีมเดียวมานานถึง 20 ปีเองต้องดวลกับทั้ง 2 คนมาเยอะมาก และทั้งคู่คือกองกลางที่หินที่สุด

 "ในฐานะการเล่นกองกลาง ด้วยสไตล์ที่ผมเล่น ผมไม่ต้องเอาชนะใครเลย ผมไม่ต้องแข็งแกร่งมากกว่าคนอื่นๆในสนาม ผมไม่ต้องเร็วกว่าคนอื่น แต่มันคือการจ่ายบอลของผมที่เอาชนะพวกเขาเหล่านั้นได้ "

 " ผมคิดว่ามีคนที่ทำให้ผมต้องเล่นแบบอึดอัดใจ  แน่นอน คนนั้นคือ วิเอเร่ เขาสูงมากๆ และเขาก็ตัวใหญ่มากๆ  คุณคิดว่าคุณต้องได้บอลลูกนั้น และจากนั้นเขาก็ตัดบอลเหนือหัวของคุณ "

" เขาฉลาดด้วยนะ เขาสามารถเล่นวันทูรอบๆตัวคุณได้เลย  เขาสามารถยิงและทำได้หลายประตูเลย "

"  มีอีกหนึ่งคนที่หลายคนไม่คิด เมื่อผมเล่นเจอกับ พอร์ทสมัธ  คุณจำ  Papa Bouba Diop ได้ใช่ไหม เขาเองเคยเล่นให้ฟูแล่มด้วยเช่นกัน "

"  เขาใหญ่  แล้วก็ตัวหนามาก พวกเขาเรียกเขากันว่า   the wardrobe  การได้มีส่วนปะทะร่างกากับเขาคุณจะเสียเวลาแน่นอน  "

 " ผมนั้นลำบากและอึดอัดใจเสมอเมื่อต้องเล่นเจอกับเขา "

 "แน่นอน เขาไม่ได้เป็นแบบ วิเอร่า แต่เขามีความสามารถ เขาเป็นนักเตะที่เล่นด้วยแบบลำบาก ผมมองว่าเขาเล่นด้วยแบบน่ารำคาญมาก "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro