ตัวทีเด็ด!! ประธานแบงค็อก ยูไนเต็ด ตอบแล้ว ''เนลสัน โบนีญ่า'' จะอยู่ทีมไหน

17 มิถุนายน 2563 22:34 น.

ล่าสุด ''บิ๊กขจร'' ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่ากองหน้าทีมชาติเอลซัลวาดอร์รายนี้จะไม่ย้ายไปทีมไหน จะเป็นกำลังสำคัญให้กับทัพ บียู
 

"ทีม บียู มีความลงตัวแล้วในทุกตำแหน่งและคงจะไม่เสริมใครเข้ามาอีก ที่ผ่านมาพอใจกับผลงานที่ชนะรวด 4 นัดในลีก ฤดูกาล 2020 ทำให้ทีมรั้งจ่าฝูงของตาราง T1 ด้วย 12 คะแนน เชื่อว่าทีมจะสามารถยืนระยะและประสบความสำเร็จได้ แต่ก็รู้สึกทึ่งเหมือนกันที่เห็น บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ การท่าเรือ เอฟซี เสริมตัวผู้เล่นใหม่ แต่ก็มั่นใจว่าจะทำให้การขับเคี่ยวแย่งชิงตำแหน่งแชมป์ไทยลีกฤดูกาลนี้เข้มข้นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน”

“เรายังเชื่อมั่นว่าทีมชุดนี้ที่มี มาโน่ โพลกิ้ง เป็นโค้ชจะสามารถสู้ได้ทุกทีมอย่างแน่นอน บางครั้งทำทีมฟุตบอลมีตัวดีๆ อย่างเดียวไม่พอ โค้ชกับผู้เล่นจะต้องเข้าใจระบบเป็นหนึ่งเดียวกันถึงจะประสบความสำเร็จได้”
 

“ส่วนกรณีของ เนลสัน โบนีญ่า กองหน้าทีมชาติเอลซัลวาดอร์ ที่เคยมีข่าวลือกับ ตราด เอฟซี ยอมรับว่าเราไม่เคยติดต่อกับ ตราด เอฟซี มาก่อนเลย แต่ถ้ามีการติดต่อจริงเราก็ไม่มีแผนปล่อย โบนีญ่า ออกไปเพราะเขาคือผู้เล่นคนสำคัญของเรา ตอนนี้เราก็รอให้เขากลับมาจากบ้านเกิดและต้องให้เวลากักตัวอีก 14 วันเป็นอย่างน้อยก่อนจะเข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมต่อไป และลุ้นว่าเขาอาจจะได้มีชื่อลงเล่นไทยลีกอีกครั้ง”

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป